Wednesday, 28/10/2020 - 01:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoà Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO HỌC BỔNG MOBIFONE

TRAO HỌC BỔNG MOBIFONE

NĂM HỌC 2020-2021

 

Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Chia ngọt, sẻ bùi”, “Đồng cam, cộng khổ” của người Việt Nam. Để khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh các trường TH, THCS thuộc xã Hòa Long, vào lúc 10 giờ, ngày 22 tháng 09 năm 2020, Trường THCS Hòa Long cùng đồng hành với nhà tài trợ - Công ty Mobifone tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ trao học bổng

“ Thêm một phút gọi, thêm một trang vở cho học sinh Đồng bằng Sông Cửu Long ” động viên tinh thần cho các em để trở thành con ngoan trò giỏi, các em tiếp tục phấn đấu để trở thành học sinh gương mẫu, học giỏi nối tiếp truyền thống của gia đình, dòng họ.

Cô Trần Thị Kim Nghi – Phó Giám đốc Công ty Mobifone nhắn nhủ đến học sinh được nhận học bổng là phải cố gắng, tích cực học tập để đạt kết quả tốt trong năm học 2020-2021.

Thầy Nguyễn Hoàng Nhi – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp gửi lời cám ơn đến quý công ty đã đồng hành cùng Hội khuyến học Tỉnh trong những năm qua, giúp đỡ rất nhiều học sinh khó khăn của Tỉnh Đồng Tháp.

Cô Nguyễn Thị Kim Thủy – Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Long thay mặt các trường trong địa bàn xã gửi lời chân thành cám ơn đến quý công ty đã giúp đỡ cho các em học sinh khó khăn đến trường trong năm học mới, cám ơn Hội Khuyến học tỉnh, huyện đã quan tâm đến học sinh trong xã.

Tại buổi lễ đã trao 2 chiếc xe đạp; 20 suất học bổng, mỗi suất 500.000đ; 2.000 quyển tập cho các em học sinh khó khăn của Trường Tiểu học và Trường THCS Hòa Long.

Buổi Lễ trao học bổng của Công ty Mobifone kết thúc trong không khí ấm áp, nghĩa tình.

Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 10 : 1.094
Năm 2020 : 12.661