Wednesday, 28/10/2020 - 01:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoà Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG THCS HÒA LONG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2020-2021

 

Thực hiện theo hướng dẫn của UBND huyện Lai Vung, vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 5 tháng 9 năm 2020, Trường THCS Hòa Long tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Hiền – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lai Vung, đồng chí Võ Văn Phố – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Hòa Long cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương và anh Phan Trung Bình – Hội trưởng Hội CMHS Trường THCS Hòa Long.

Trong buổi Lễ Khai giảng, cô Nguyễn Thị Kim Thủy đã đọc diễn văn khai giảng. Thầy và trò trường THCS Hòa Long  hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học nhằm nâng cao chất  lượng giáo dục của địa phương. Để đạt được mục tiêu trên, đòi hỏi toàn thể CB-GV-NV nhà trường phải có sự đoàn kết nhất trí cao;  mỗi cá nhân phải phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực trong học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; mỗi thầy cô giáo phải thực sự là tấm gương mẫu mực để học sinh noi theo.

Cô nhắn nhủ đến học sinh của mình là phải cố gắng, tích cực, chủ động học bài, làm bài, đạt điểm cao từ những giờ học đầu tiên; hãy thân thiện với bạn bè và biết cách tương tác với thầy cô. Cô tin rằng nếu các em có niềm tin, có hoài bão, có ước mơ, các em sẽ thành công.

Cô còn mong rằng toàn thể CB-GV-NV và học sinh có sử dụng điện thoại thông minh thì hãy cài đặt ứng dụng Bluezone để góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cuối cùng tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ và chính quyền các cấp, của Phòng GD và ĐT Lai Vung; với sự phối kết hợp các bậc phụ huynh; sự giúp đỡ  to lớn của các cơ quan, đơn vị; sự tâm huyết  cùng với tay nghề giỏi của thầy cô, với sự cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, Trường THCS Hòa Long sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. 

Buổi Lễ Khai giảng còn được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Hiền đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Đại diện Hội khuyến học xã Hòa Long phát 8 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em được an tâm đến trường trong năm học mới.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí ấm áp, nghĩa tình.

Một số hình ảnh lễ khai giảng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 10 : 1.094
Năm 2020 : 12.661