Saturday, 26/09/2020 - 21:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoà Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2019-2020

Khai giảng năm học 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

Thực hiện theo hướng dẫn của UBND huyện Lai Vung, hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Hòa Long tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Hiền – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lai Vung, đồng chí Trần Ngọc Duyên – Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Long cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương.

          Trong buổi Lễ Khai giảng, cô Nguyễn Thị Kim Thủy đã đọc diễn văn khai giảng. Trong bài phát biểu cô đã nhấn mạnh: “Năm học 2018-2019, Trường THCS Hòa Long đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Đạt được thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền và đặc biệt là Phòng GD và ĐT Lai Vung; là kết quả của sự lãnh đạo đúng đắn của Chi Bộ đảng nhà trường, sự năng động và sáng tạo của Ban Giám hiệu nhà trường, là sự vượt khó vươn lên, nỗ lực không ngừng của quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, là sự giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học của học sinh trường THCS Hòa Long; là sự phối kết hợp có hiệu quả của các bậc phụ huynh HS.

Năm học 2019-2020 là năm học tiếp tục Đổi mới và nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý; chủ động linh hoạt trong việc thực hiện chương trình; đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học , hình thức kiểm tra đánh giá; tập trung bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ.

Để đạt được mục tiêu trên, đòi hỏi toàn thể CB, GV, NV nhà trường phải có sự đoàn kết nhất trí cao; phải phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực trong học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị, tư tưởng; chuyên môn nghiệp vụ; Mỗi thầy cô giáo phải thực sự là tấm gương mẫu mực để học sinh noi theo.

Với các em học sinh, nhất là các em khối 6 mới nhập học, cô tin là các em đã sẵn sàng bước vào năm học mới với những kế hoạch học tập cụ thể, những hoài bão, lý tưởng cao đẹp. Các em hãy vượt qua những khó khăn trong việc thay đổi các dạy, cách học cũng như thay đổi hình thức kiểm tra thi cử, Các em hãy cố gắng, tích cực, chủ động học bài, làm bài, đạt điểm cao từ những giờ học đầu tiên; hãy thân thiện với bạn bè và biết cách tương tác với thầy cô. Cô tin rằng nếu các em có niềm tin, có hoài bão, có ước mơ, các em sẽ thành công.

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng: với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ và chính quyền các cấp, của Phòng GD và ĐT Lai Vung; với sự phối kết hợp các bậc phụ huynh; sự giúp đỡ to lớn của các cơ quan, đơn vị; sự tâm huyết cùng với tay nghề giỏi của thầy cô, với sự cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, trường THCS Hòa Long sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới; sẽ tiếp tục khởi sắc trên con đường xây dựng, phát triển và hội nhập”.

Buổi Lễ Khai giảng còn được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Hiền đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước và em Nguyễn Trần Quỳnh Giao – học sinh lớp 9/1 – thay mặt cho 539 học sinh toàn trường phát biểu hứa cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh buổi khai giảng:

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 1.251
Năm 2020 : 11.318