Tuesday, 29/09/2020 - 05:54|

CHI BỘ TRƯỜNG THCS HÒA LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN NHIỆM KỲ 2020-2022

- Căn cứ Điều 24, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XI quy định;

- Căn cứ Công văn số 1139 -CV/HU của Ban Thường vụ Huyện uỷ và Hướng dẫn số 09-HD/BTCHU của Ban Tổ chức Huyện ủy về hướng dẫn về công tác nhân sự cấp ủy tại Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở;

- Căn cứ Kế hoạch số 60-KH/ĐU ngày 27 tháng 11 năm 2019 của Đảng uỷ về lãnh đạo công tác Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022;

- Căn cứ lịch tổ chức Đại hội của Chi bộ Trường THCS Hòa Long, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Chi bộ Trường THCS Hòa Long tiến hành Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020 – 2022 vào lúc 13 giờ, ngày 14 tháng 02 năm 2020.

Đại hội đã tiếp tục thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị  của Chi  bộ nhiệm kỳ 2020-2022; qua đó, rút ra được nhiều bài học quý báu cho công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm đồng chí Nguyễn Thị Kim Thủy, đồng chí Nguyễn Kim Em, đồng chí Trương Thị Trúc Ly; bầu Bí thư là đồng chí Nguyễn Thị Kim Thủy, Phó Bí thư là đồng chí Nguyễn Kim Em của nhiệm kỳ 2020-2022. Những đồng chí được bầu giữ các chức vụ nói trên có đầy đủ phẩm chất, năng lực, uy tín và khả năng lãnh đạo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Đại hội còn được vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Quang Thấm – Bí thư Đảng ủy xã Hòa Long, đồng chí Bùi Thành Thới – Chủ tịch Hội Nông dân xã Hòa Long; thầy Phan Thanh Nhàn – Trưởng ban TTND, thầy Lê Thanh Sương – Tổ trưởng Tổ Lý – Tin học Trường THCS Hòa Long.

Đặc biệt là đồng chí Trần Quang Thấm thay mặt cho Đảng ủy phát biểu nhiều ý kiến quý báu, giúp cho chúng ta thấy rõ những nguyên nhân của những kết quả đạt được, những yếu kém của nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí đã gợi ý chỉ ra những định hướng cho chi bộ tiếp tục phát triển trong nhiệm kỳ tới.

Thành công của Đại hội chi bộ, ngoài sự lãnh đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng uỷ, còn có sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các đồng chí Văn phòng, Tổ chức Đảng uỷ, các cán bộ của Đảng uỷ. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo và giúp đỡ của Ban Thường vụ Đảng uỷ, các cán bộ của Đảng uỷ.

Đại hội nhiệt liệt biểu dương tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao của Ban Tổ chức Đại hội, của các đồng chí cán bộ, công chức, các tổ phục vụ đại hội chi bộ trường THCS Hòa Long đã nhiệt tình phục vụ, góp phần Đại hội thành công tốt đẹp./.

Năm 2020 : 11.399