Tuesday, 20/10/2020 - 10:04|

Ngoại khóa: NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/03/1931 – 26/03/2019) và 44 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2019), Trường THCS Hòa Long tổ chức Hoạt động Ngoại khóa chủ đề “ Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn”.

Buổi Hoạt động Ngoại khóa diễn ra vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 28 tháng 03 năm 2019. Mở đầu, Liên Đội thực hiện nghi thức Ngày hội tiến bước lên Đoàn, trao giấy chứng nhận hạng sẵn sàng cho Đội viên khối 7 và chứng nhận hạng trưởng thành cho Đội viên khối 9. Các em Đội viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ từ các Chi Đội. Đến dự buổi Hoạt động ngoại khóa, các em học sinh còn được tham gia trò chơi Đuổi hình bắt chữ, Hái hoa kiến thức về Lịch sử địa phương, nghe thuyết trình về sử dụng điện tiết kiệm – an toàn. Buổi Hoạt động ngoại khóa đã phát huy truyền thống tốt đẹp của tổ chức Đoàn trong thời kì chiến tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước ngày hôm nay đến với Đoàn viên thanh niên, Đội viên trong nhà trường; tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, cơ hội để thể hiện tài năng của học sinh toàn trường, là dịp để đội viên trong trường có dịp giao lưu học hỏi tăng cường tình đoàn kết lẫn nhau.

Hình ảnh buổi hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thủy

Năm 2020 : 12.365